Nấm linh chi Kana Nongsan là sản phẩm rất nổi tiếng của Hàn Quốc, là một thảo mộc quý được thiên nhiên ban tặng cho con người. Hiện nay với những công nghệ hiện đại kết hợp với khí hậu thổ nhưỡng thuận lợi mà nấm linh chi đã được trồng để phục vụ nhu cầu của người dân Hàn Quốc, và xuất khẩu đi các nước ngoài. Nấm linh chi đỏ Kana Nongsan Hàn Quốc là sản phẩm chất lượng cao, được kiểm định nghiêm ngặt từ khi trồng đến khi thu hoạch xuất khẩu đi các nước.
Tác dụng của nấm linh chi Hàn Quốc Kana Nongsan đối với sức khỏe.
Tác dụng của nấm linh chi Hàn Quốc đối với sức khỏe.
- Thanh nhiệt giải độc: Tác dụng đầu tiên của nấm linh chi được nhắc tới nhiều nhất đó chính là thanh nhiệt giải độc, Nấm linh chi đỏ Kana Nongsan dễ sử dụng, không có tác dụng phụ nên có thể sử dụng tốt trong nhiều trường hợp.
- Hồi phục cho những cơ thể có thể trạng yếu, người gầy ốm.
- Chống ngộ độc chì và các kim loại nặng.
- Điều hoà ổn định huyết áp, rất thích hợp với bệnh nhân cao huyết áp
- Nấm linh chi có nhiều lợi ích đối với người cao tuổi
- Hạn chế tình trạng suy nhược thần kinh, ổn định tinh thần khi bị cú sốc nặng trong cuộc sống hay phải thường xuyên chịu đựng áp lực.
- Làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể, nhờ đó kéo dài thanh xuân.
(*) Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.
Cách sử dụng và bảo quản nấm linh chi Hàn Quốc hiệu quả.
Nấm linh chi Hàn Quốc thái lát hãm trà.
- Nguyên liệu: Lấy 30g nấm linh chi đã thái lát, 5 quả táo tàu khô, mấy nhánh cam thảo. Rửa sạch nguyên liệu cho vào ấm với 2 lít nước. Đun sôi khoảng 5 phút là được nước đầu tiên. Đun tiếp nước thứ 2 (1.6 lít), nước thứ 3 (1.2 lít) theo trình tự như vậy. Sau đó trộn 3 lần nước linh chi lại với nhau, bỏ vào bình thủy tinh, bảo quản trong tủ lạnh uống dần.
- Cách dùng: Mỗi người uống từ 1 ~ 3 lần/ ngày, mỗi lần khoảng 150ml ~ 200ml. Uống tốt nhất vào lúc đói. Khi uống cho thêm ít mật ong vào càng có lợi cho sức khỏe hơn.
Bình ngâm Nấm linh chi: Có thể để nguyên cả tai nấm hoặc thái đều được, ngâm khoảng 2 tháng là có thể sử dụng được. Mỗi ngày dùng 1 – 2 ly nhỏ.
Bình ngâm Nấm linh chi Hàn Quốc.
Nấm linh chi nấu cùng món ăn: Có thể dùng nấm linh chi để hầm với gà, chân giò cũng rất tốt.
Nấm linh chi nghiền bột:
- Nghiền toàn bộ cây nấm linh chi thành bột mịn.
- Nấm Linh chi rất khó nghiền vì sẽ bông lên.
- Khi sắc cho bột linh chi vào túi riêng, lúc bỏ bã thuốc thì lấy bã linh chi trong túi ra rồi uống nước đã sắc.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.