Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette.
Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Nó được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng. Mùa đông nó là một loại côn trùng nhưng mùa hè nó là một loại cỏ. Đó chính là nguyên nhân của cái tên đông trùng hạ thảo.
Thành phần sản phẩm
100% đông trùng hạ thảo giống Militaris Corodyceps sinnesis được nuôi cấy trong giá thể dinh dưỡng tương tự trên con đông trùng.
Hướng dẫn sử dụng
Có thể kết hợp táo tàu gừng nấm linh chi kết hợp với 25gr bông đông trùng hạ thảo đun với 3 lít nước, khi nước sôi để lửa nhỏ đến khi còn khoảng 2 lít nước chắt nước cho 2 lít nước vào đun tiếp đến khi còn 1 lít rồi chắt ra hòa chung vào chia ra uống để tủ lạnh ngày uống 1 đến 2 lần mỗi lần 1 tách cà phê.
Ngoài ra còn một số phương pháp sau:
1. Trùng thảo – hầm Vịt:
Dùng 10-15 nhánh “Bông đông trùng hạ thảo”, 1 con vịt đực già, hầm chung, húp nước súp, ăn cái.
Phương thuốc này có tác dụng từ âm bổ thận, điều trị thích hợp các chứng váng đầu hoa mắt, ù tai điếc tai, đau răng, phiền muộn mất ngủ, lòng bàn chân bàn tay nóng ran, ho hụt hơi, lưng hông và các khớp xương đau nhức…
2. Trùng thảo – hầm Gà:
“Bông đông trùng hạ thảo” 10-15 nhánh, gà đen 1 con, làm sạch lông, moi hết phủ tạng, hầm chung húp nước, ăn cái.
Phương thuốc này có tác dụng bổ thận trợ dương, chữa trị các chứng đầu óc choáng váng, trí nhớ giảm sút, tim đập dồn dập, nhìn đồ vật mờ ảo, chập chờn, cơ thể suy nhược dễ cảm cúm, đổ nhiều mồ hôi, sợ lạnh….
3. Trùng thảo – hấp Cơm:
“Bông đông trùng hạ thảo” 5-10 nhánh, rửa sạch, hấp cơm chín, ăn. Phương thuốc này có tác dụng điều trị bệnh viêm gan B rất hiệu quả.
4. Bông đông trùng hạ thảo mật ong:
Bông đông trùng hạ thảo xay trộn mật ong ngày ăn 1- 2 thìa cafe
5. Bông Đông trùng hạ thảo ngâm Rượu
• Sản phẩm này không phải là thuốc điều trị bệnh mà là thực phẩm tăng cường sức khỏe phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh.
“Thông tin tham khảo cụ thể sản phẩm”
Bên ngoài hộp Bông đông trùng hạ thảo đỏ Hàn quốc
Hãng sản xuất:
1.Hàn Quốc – Hwasan co.,ltd
Nông trường (Hwasan) / 441-12 Bangi-dong, Songpa-gu, Seoul, South Korea
2. Số gói, trọng lượng và hạn sử dụng:
Hộp đông trùng hạ thảo dạng bông 45gr. Đằng sau hộp có ghi thời gian sản xuất và thời gian hết hạn, cùng với mã vạch sản phẩm.
3.Đặc trưng riêng có của Đông trùng hạ thảo
- Bổ sung vitamin (trong 100g đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…)
- Tăng cường hoạt động miễn dịch tế bào cũng như miễn nhiễm dịch thể, tăng nồng độ những kháng thể IgG, IgM trong huyết thanh
- Ức chế miễn dịch, giãn huyết mạch, nâng cao lưu lượng tuần hoàn máu não và tim
- Điều chỉnh lipit máu, làm giảm cholesterol và lipoprotein, hạn chế quá trình tiến triển của hiện trạng xơ vữa động mạch
- Nâng cao trọng lượng tuyến vỏ thượng thận và tăng tổng hợp những hormon nam tính và làm cho tăng trọng lượng của tinh hoàn cũng như những cơ quan sinh dục
- Chống ung thư, chống viêm nhiễm, chống giai đoạn lão hóa và trấn tĩnh chống co giật
Bên trong hộp Bông đông trùng hạ thảo đỏ Hàn quốc
Bông đông trùng hạ thảo đỏ Hàn quốc là sản phẩm cao hồng sâm cao cấp không những rất bổ dưỡng cho sức khỏe còn là món quà biếu cao cấp tới người thân và gia đình của bạn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.