– Nho xanh khô Hàn Quốc được sấy khô theo phương pháp tự nhiên. Quả ngọt, giòn, đựng trong hộp giấy cứng lịch sự và sang trọng.
– Thích hợp làm quà biếu Tết, dọn khay bánh mứt thơm ngon, dai giòn, ngọt nhẹ từ đường nho, không ngọt gắt, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thành phần có trong quả nho xanh Hàn Quốc
– Nho xanh rất giàu Vitamin E,B, K, Sắt,.. tốt cho sức khỏe, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.
– Nho khô chứa nhiều chất xơ, tốt cho tiêu hóa và bài tiết.
Công dụng:
– Được lựa chọn từ những quả nho không hạt tươi ngon
– Phòng ngừa, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch và huyết áp
– Chứa nhiều Vitamin E,B, K, Sắt nên rất tốt cho thai nhi và các mẹ đang mang bầu.
– Tăng cường sức khỏe cho mắt, bảo vệ mắt khỏi những tổn thương, ngăn ngừa thoái hóa, đục thủy tinh thể.
– Đồng thời nó cũng có tác dụng rất tích cực trong việc nuôi dưỡng mái tóc bóng mượt, khỏe mạnh, ngăn ngừa hói đầu.
– Chứa nhiều chất xơ nên rất có lợi cho những người bị mắc các bệnh về đường tiêu hóa, giúp loai bỏ các độc tố và ngăn ngừa táo bón.
– Nho khô cung cấp vitamin, và các dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh, cung cấp năng lượng cho hoạt động của cơ thể.
– Là món ăn yêu thích của hầu hết mọi người, đặc biệt là trẻ em
– Có thể sử dụng nho khô ăn trực tiếp hoặc để chế biến, trang trí cùng với các loại thực phẩm khác góp phần làm bắt mắt và ngon miệng hơn.
Hướng dẫn sử dụng:
– Có thể sử dụng nho khô ăn trực tiếp hoặc để chế biến, trang trí cùng với các loại thực phẩm khác góp phần làm bắt mắt và ngon miệng hơn.
– Đóng kín khi không sử dụng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.